• Sáng ngày 21/02, tại Sân vận động xã Thanh Sơn, huyện Tĩnh Gia đã tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Mậu Tuất 2018.

• Sáng ngày 20/02/2018 (tức ngày mùng 5 Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018), xã Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia đã long trọng tổ chức Lễ hội Quang Trung nhằm tưởng nhớ công ơn của vua Quang Trung - Nguyễn Huệ.

• Lễ hội đua thuyền rồng truyền thống được xã Hải Hà tổ chức vào những ngày đầu xuân đã thu hút được hàng nghìn người dân từ già đến trẻ, gái trai đến trên địa bàn đến tham gia cổ vũ.

• (VH&ĐS) - Xuân Mậu Tuất 2018 đã cận kề, song với cán bộ chiến sỹ đảo Mê các anh vẫn ngày đêm miệt mài như những “mắt biển”... không ngủ, để chắc tay súng vững vàng nơi đầu sóng, ngọn gió giữ bình yên cho biển đảo quê hương.Quà tết với các anh đó chính là nhiệm vụ được hoàn thành, đảo Mê sừng sững hiên ngang bảo vệ chủ quyền đất nước.

• Sáng ngày 18/02/2018, (Tức mùng 3 Tết Mậu Tuất) thôn Thượng Bắc, xã Hải Nhân, huyện Tĩnh Gia tổ chức hội thi nấu cơm đầu năm, đây là nét đẹp truyền thống được người dân khôi phục lại trong những năm gần đây, khi mỗi độ Tết đến xuân về.

• (THO) - Năm 2017, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự phối hợp có hiệu quả của các sở, ban, ngành, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tĩnh Gia đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, cùng sự cố gắng của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân, kinh tế - xã hội tiếp tục tăng trưởng khá, quốc phòng - an ninh bảo đảm, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực.

• Hòa chung không khí chào đón năm mới, tối ngày 15/02 (Tức 30 Tết), tại Trung tâm Hội nghị huyện, Huyện Tĩnh Gia phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Thanh Hoá - Ban Quản lý khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tổ chức chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng xuân trên quê hương đổi mới, Xuân Mậu Tuất 2018.

• Ngày 14/02/2018, đồng chí Hồ Đình Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống, chúc Tết cán bộ và nhân dân xã Anh Sơn.

• (THO) - Ngày 07/02, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đoàn công tác đã ra thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ (CBCS) đảo Mê.

• (THO) - Sáng ngày 06/02, đồng chí Lê Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc tết cán bộ, công nhân Công ty TNHH Giầy Annora Việt Nam. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Xây Dựng, Sở Công Thương và Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp.

• (THO) - Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán và mùa lễ hội Xuân năm 2018, sáng ngày 05/02, Văn phòng Điều phối về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

• (TTV) - Để đảm bảo trật tự ATGT, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân vào dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, UBND huyện Tĩnh Gia đã lên kế hoạch mở đợt cao điểm xử lý lấn chiếm hành lang ATGT đường bộ trên địa bàn toàn huyện.

• Sáng ngày 31/01/2018, được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Tĩnh Gia đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018); đón nhận Huân chươngHồ Chí Minh do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam truy tặng đồng chí Ngô Đức Mậu, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa (1930-1931), người chủ trì Hội nghị thành lập Chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên huyện Tĩnh Gia (06/12/1930).

• (VH&ĐS) - Trong các ngày 25 - 26/01, Sở VH,TT&DL phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và UBND huyện Tĩnh Gia tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu với tân Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thị Thùy.

• Chiều ngày 28/01/2018, Trung tâm Y tế huyện Tĩnh Gia phối hợp với Trung tâm nghiên cứu môi trường và sức khỏe tổ chức Ngày hội "Sức khỏe cho mọi người" về truyền thông phòng chống bệnh không lây trên người thuộc dự án phát triển sức khỏe cộng đồng tại xã Mai Lâm với sự tài trợ của Công ty TNHH Lọc hoá dầu Nghi Sơn (NSRP).

• Sáng ngày 27/01/2018, Trung tâm Y tế huyện Tĩnh Gia phối hợp với Trung tâm nghiên cứu môi trường và sức khỏe tổ chức Ngày hội "Sức khỏe cho mọi người" về truyền thông phòng chống bệnh không lây trên người thuộc dự án phát triển sức khỏe cộng đồng tại xã Tĩnh Hải với sự tài trợ của Công ty TNHH Lọc hoá dầu Nghi Sơn (NSRP).

1 2 3 4 5 6