Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ đảo Mê

Đăng ngày 07 - 02 - 2018

(THO) - Ngày 07/02, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng đoàn công tác đã ra thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ (CBCS) đảo Mê.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh cùng đoàn công tác thăm, chúc tết CBCS đảo Mê.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn và đại diện lãnh đạo huyện Tĩnh Gia.

Đoàn công tác thắp hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ trên Đảo Mê.

Sau khi đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ; vị trí bia mộ các đồng chí hy sinh trong quá trình công tác năm 2005, tưởng nhớ công lao của các CBCS đã hy sinh để bảo vệ đảo Mê và chủ quyền biển, đảo Tổ quốc, đoàn đã nghe đại diện chỉ huy đảo Mê báo cáo công tác huấn luyện chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu; công tác chuẩn bị đón Tết cho CBCS trên đảo.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Nguyễn Văn Tuấn đã biểu dương tinh thần sẵn sàng chiến đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của cán bộ chiến sĩ đảo Mê.  Đồng chí thông tin nhanh những kết quả nổi bật thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh năm 2017, trong đó có 6 sự kiện nổi bật trên các mặt công tác, đồng thời chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018 của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, đảo Mê có vị trí chiến lược quân sự quan trọng của tỉnh cũng như Quân khu IV, vì vậy CBCS cần tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, nâng cao tinh thần cảnh giác, tập trung huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo, bảo đảm quốc phòng - an ninh, phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh...

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh tặng quà tết cho CBCS trên đảo Mê.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã tặng quà Tết và chúc toàn thể CBCS trên đảo sức khỏe, thường xuyên học tập, nâng cao năng lực, trình độ, sẵn sàng chiến đấu; quan tâm, chăm lo đời sống CBCS đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm./.

Lê Hà